Xu hướng thiết kế poster hiện đại

Xu hướng thiết kế poster hiện đại
Monday,
20/06/2022
Đăng bởi: IN NHANH THỦ ĐỨC

Xu hướng thiết kế poster hiện đại

Sự sáng tạo trong ấn phẩm truyền thông này là không giới hạn. Mục đích là thu hút sự chú ý của người xem và tạo ấn tượng thương hiệu tốt. Các loại poster được dùng phổ biến hiện nay là những loại nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại poster được dùng phổ biến

Poster tuyên truyền

Đây là những poster được dùng để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức về một vấn đề quan trọng nào đó như là bảo vệ môi trường, , hạn chế hút thuốc lá, kế hoạch hóa gia đình, chống bạo hành trẻ em,…

Loại poster này được đặt ở những nơi đông người,bắt gặp phổ biến trên các tuyến đường lớn, các ngã tư để nhiều người có thể nhìn thấy được.

Poster quảng cáo

Đây là loại poster dùng để quảng cáo các sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp nào đó. Sản phẩm hoặc dịch vụ khi được in ấn lên poster sẽ giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi kích thước lớnmàu sắc nổi bật của chúng.

Từ đó, làm tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm. Đây được xem là một trong những loại poster phổ biến nhất vì nó xuất hiện một cách dày đặc tại những nơi công cộng.

Poster sự kiện

Đây là loại poster nhằm mục đích trình bày các sự kiện sắp diễn ra, ví dụ như những buổi triển lãm, hòa nhạc, phim ảnh,... Những loại poster này ngày càng đẹp mắt và sáng tạo hơn, cho ra những sản phẩm ấn tượng và độc đáo.

Poster dùng để giao tiếp

Loại poster này thường sẽ được các tổ chức hoặc công ty sử dụng với mục đích gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Các poster giao tiếp thường sẽ chứa logo của công ty đồng thời thêm vào các hình ảnh nhằm thể hiện chính sách, nguyên tắc làm việc, thành tựu đạt được, giá trị cũng như sứ mệnh của công ty đó.

Những poster kiểu này thường sẽ được dán tại các văn phòng và nơi quản lý. Đôi khi nó cũng được xuất hiện ở những nơi công cộng.

Xu hướng thiết kế poster hiện đại

Ngày nay, sự sáng tạo trong thiết kế rất đa dạng và linh hoạt. Những thành phẩm poster ra đời thu hút được số lượng lớn khách hàng. Cụ thể là những xu hướng thiết kế poster sau:

Poster chụp ảnh

Một poster nhiếp ảnh được coi là một nghệ thuật. Mọi người thường thích hình ảnh độ phân giải cao. Vì vậy, khi kết hợp với công nghệ thiết kế hiện đại, nó có thể tạo thành một poster độc đáo.

Kiểu chữ trên poster

Thực tế để tạo ra một poster kiểu chữ ấn tượng và có hiệu quả thu hút ánh nhìn không đơn giản như bạn nghĩ, nó phức tạp và đòi hỏi lượng kiến thức nhiều.

Trong một thiết kế poster, mỗi yếu tố có giá trị của nó. Các yếu tố chính bao gồm phông chữ, căn chỉnh và khoảng trắng. Mỗi yếu tố đều cần được chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Poster Blacklight

Những tấm poster làm từ mực phosphor phát sáng dưới ánh đèn đen luôn vô cùng thu hút. Poster Blacklight thường được dùng quảng cáo cho các hộp đêm và quán rượu hoặc để trang trí ngoài trời.

Poster đồ họa

Các nhà thiết kế poster đồ họa thường thử nghiệm rất nhiều để tạo poster theo các hướng thiết kế hiện đại và áp dụng các kỹ thuật khác nhau. Poster đồ họa giúp trí sáng tạo của các nhà thiết kế vươn xa hơn.

Hy vọng bài viết này có thể cung cấp thông thêm thông tin về poster cho bạn

Nếu bạn vẫn đang phân vân về phần thiết kế poster, có thể tham khảo một số mẫu tại:

https://innhanhthuduc.com/in-poster-pp-1

Với các mẫu poster đa dạng về màu sắc, thiết kế, bố cục,... sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Song song đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các mẫu khác nếu bạn muốn.

Thêm vào đó, Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác từ In Nhanh Thủ Đức để đáp ứng mong muốn của mình:

https://innhanhthuduc.com/collections/all 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH THỦ ĐỨC qua các kênh thông tin:

•           Hotline: 079 52 58 539

•           Website: www.innhanhthuduc.com 

•           Email: thuduc.in@gmail.com 

•           Fanpage: www.fb.com/thuduc.in   

•           Địa chỉ:  Đường số 1, KP6 P Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: