Tờ rơi và ý nghĩa của tờ rơi trong Marketing

Tờ rơi và ý nghĩa của tờ rơi trong Marketing
Thursday,
28/07/2022
Đăng bởi: IN NHANH THỦ ĐỨC

Tờ rơiý nghĩa của tờ rơi trong Marketing

Tờ rơi là một trong những sản phẩm quảng cáo được dùng để phục vụ cho mục đích giới thiệu về sản phẩm doanh nghiệp, các sự kiện khai trương, khuyến mãi,… Mời bạn theo dõi bài viết để nắm rõ các thông tin về tờ rơi cùng In Nhanh Thủ Đức

 

  1. Bạn đã biết những thông tin gì về tờ rơi?

  Tờ rơi được xem là một ấn phẩm quảng cáo với các công dụng nổi bật khi quảng bá sản phẩm, chúng rất phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh. Tờ rơi thường được dùng in trên những mặt giấy dạng tờ gấp hoặc tờ đơn. Hỗ trợ người dùng truyền tải thông điệp, thông tin sản phẩm hình ảnh nhằm gây được sự chú ý, thu hút người dùng về một dịch vụ hay sản phẩm nào đó.

  Tờ rơi cũng là một phương tiện để tuyên truyền những thông điệp của tổ chức, cơ quan Nhà nước gởi đến người dân như phòng chống cháy nổ, bệnh dịch, thiên tai hoặc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về giáo dục giới tính, chăm sóc sức khỏe,…

  Với thời đại Internet ngày càng phát triển như hiện nay, việc in tờ rơi để tuyên truyền có phần giảm bớt đi. Tuy nhiên, sự quảng bá bằng hình thức này vẫn không có dấu hiệu mai một. Đặc biệt là đối với các chiến dịch Markerting hay sự kiện ra mắt sản phẩm mới thì càng không thể bỏ qua những loại tờ rơi truyền thống này.

  2. Điểm nhận diện đặc trưng nhất đối với một ấn phẩm tờ rơi là gì?

  Do tính chất quảng bá rộng rãi và truyền tải thông tin cần thiết trong khoảng thời gian ngắn, nên tờ rơi thường được in trên giấy mỏng để tiết kiệm chi phí. Một số loại tờ rơi sẽ có thêm lớp màng nilon mỏng cán lên bề mặt hay in lên giấy dày dặn để tăng tính thẩm mĩ và độ bền, loại tờ rơi này thường được in với số lượng ít và đặt tại câc quầy lễ tân, showroom, văn phòng,…

  3. Một số kích thước tờ rơi phổ biến

  Kích thước tờ rơi thường phụ thuộc vào khối lượng thông tin và hình ảnh cần truyền tải, in một mặt hoặc hai mặt tùy theo nhu cầu sử dụng. Nhưng khi in ấn với các kích thước phổ biến sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như về chi phí. Một số kích thước thường dùng sẽ là: A4, A5, A3, đôi khi sẽ dùng một số kích thước đặc biệt như 19x27cm, 10x21cm.

  4. Kỹ thuật in ấn tờ rơi

  Máy in tờ rơi hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên để nói về độ thông dụng nhất là hình thức in bằng máy offset công nghiệpmáy in nhanh kỹ thuật số. Đối với máy offset sẽ in số lượng lớn và có giá thành rẻ, máy kỹ thuật số giá thành cao hơn nhưng đáp ứng được tiêu chí in chuyên dùng in với số lượng ít.

  5. Ý nghĩa của tờ rơi trong chiến lược Maketing

  Tờ rơi không được dùng như các giải pháp Marketing hiện đại khác nhưng ý nghĩa phía tờ rơi quảng cáo là khá lớn, chứa hầu hết các thông tin và và hình ảnh về mẫu mã sản phẩm, dịch vụ, đồng thời là thương hiệu của công ty. Tờ rơi phát huy tối đa công dụng khi được dùng trong các buổi triển lãm, tuyên truyền, sự kiện,…giúp truyền tải thông tin đến tay khách hàng tham dự.

  Đây là một số những chia sẻ của In Nhanh Thủ Đức về ấn phẩm tờ rơi. Hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một loại hình quảng cáo phù hợp.

  Nếu bạn vẫn đang phân vân về phần thiết kế tờ rơi, có thể tham khảo một số mẫu tại:

  https://innhanhthuduc.com/to-roi-plyers

  Với các mẫu tờ rơi đa dạng về màu sắc, thiết kế, bố cục,... sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Song song đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các mẫu khác nếu bạn có nhu cầu.

  Thêm vào đó, Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác từ In Nhanh Thủ Đức để đáp ứng mong muốn của mình:

  https://innhanhthuduc.com/collections/all 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH THỦ ĐỨC qua các kênh thông tin:

  •           Hotline: 079 52 58 539

  •           Website: www.innhanhthuduc.com 

  •           Email: thuduc.in@gmail.com 

  •           Fanpage: www.fb.com/thuduc.in   

  •           Địa chỉ:  Đường số 1, KP6 P Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

   

  Viết bình luận:
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: