Thông tin nổi bật của in PP bồi fomex

Thông tin nổi bật của in PP bồi fomex
Wednesday,
16/11/2022
Đăng bởi: IN NHANH THỦ ĐỨC

Thông tin nổi bật của in PP bồi fomex

Tấm Formex (Viết chuẩn quốc tế là Fomex ) là loại vật liệu được sản xuất theo công nghệ cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC, với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật hiện đại. Người ta hay sử dụng quảng cáo và in ấn các dạng sản phẩm đặc trưng để bồi đắp (dán) lên 1 hoặc 2 mặt cho cả trong nhà và ngoài trời.

1. IN PP BỒI FOMEX LÀ GÌ?

- Giấy PP và tấm formex là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn cho việc marketing hay các event quảng cáo sản phẩm của họ.

- In PP bồi formex là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu PP bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Ngay sau đó sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cán màng mờ) để tránh xây xước bề mặt được in ấn. Sản phẩm sẽ được tiến hành dán lên tấm formex chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng và loại sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm formex.

2. ỨNG DỤNG CỦA IN PP BỒI FORMEX

Là dịch vụ in ấn phổ biến nên ứng dụng của in PP bồi formex giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi: Bảng thông tin, kệ trưng bày poster, bảng tên chương trình, menu quán ăn, banner trưng bày,...

Ưu điểm khi chọn dịch vụ in PP cán fomex là chúng có dộ bền cao, giữ mực tốt trong thời gian dài. Vì in bằng công nghệ in kỹ thuật số nên hình ảnh in vô cùng sắc nét và chân thực.

Tấm formex có trọng lượng nhẹ, độ dai và độ bền nhất định vì thế người dùng sẽ có sự thuận lợi trong việc tạo các hình khối quảng cáo như mong muốn. Do vậy, khi kết hợp pp với formex bạn sẽ có được sản phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

3. CẤU TẠO CỦA TẤM FORMEX.

- Formex còn có nhiều tên gọi khác nhau như format, foam, foamex là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Formex thực chất là sản phẩm của quá trình tạo bọt nhựa PVC ép vào khuôn kèm những chất phụ gia. Khi sản phẩm in ấn hoàn thành sẽ được bồi trực tiếp lên tấm Foam (formex) 1 hoặc 2 mặt tuỳ vào nhu cầu của người sử dụng. Loại này chỉ phù hợp cho các standee trưng bày có cấu tạo như standee chữ A, standee đế sắt ngoài trời,…

- Formex được sản xuất có các độ dày khác nhau như 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm phù hợp cho từng mục tiêu sử dụng và nhu cầu khác nhau của sản phẩm.

4. ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TẤM FORMEX LÀ GÌ?

4.1. ƯU ĐIỂM:

- Do đặc tính của sản phẩm formex có thể chịu trực tiếp với mọi điều kiện thời tiết khí hậu: mưa gió, độ ẩm cao, ánh nắng mặt trời trực tiếp,… Cấu hình chủ yếu là loại PVC kỹ thuật và các loại bọt hóa học cứng cấu trúc thành nên có trọng lượng rất nhẹ mà cấu trúc lại chắc chắn.

4.2. NHƯỢC ĐIỂM:

- Vì khi in PP bồi formex cho các standee trưng bày ta hay dùng tấm formex có độ dày từ 4.5mm nên rất dễ gãy nếu chịu tác động lực từ tay gập banner vào. Khi căng banner và cố định vào standee sẽ rất chắc chắn.

Với sản phẩm quảng cáo lâu dài và mang tính chất lượng cao, mọi người luôn chọn tấm formex có độ dày cao từ 5mm đến 1cm để làm standee trưng bày, sản phẩm có độ dày càng lớn thì việc để ngoài trời càng tốt và chống được gió mưa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH THỦ ĐỨC qua các kênh thông tin:

•          Hotline: 079 52 58 539

•          Website: www.innhanhthuduc.com 

•          Email: thuduc.in@gmail.com 

•          Fanpage: www.fb.com/thuduc.in   

 •         Địa chỉ:  Đường số 1, KP6 P Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: