TẦM QUAN TRỌNG VÀ QUY CÁCH THIẾT KẾ CATALOGUE

TẦM QUAN TRỌNG VÀ QUY CÁCH THIẾT KẾ CATALOGUE
Thursday,
23/06/2022
Đăng bởi: IN NHANH THỦ ĐỨC

TẦM QUAN TRỌNG VÀ QUY CÁCH THIẾT KẾ CATALOGUE

Catalogue được xem như cuốn từ điển dành riêng cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Nó sẽ mô tả cụ thể nguồn gốc và tính năng, hình ảnh chi tiết cho khách hàng hay đối tác dễ dàng hình dung và lựa chọn. In nhanh Thủ Đức sẽ cùng bạn tìm hiểu các tiêu chuẩn thiết kế Catalogue đẹp và sáng tạo trong bài viết dưới đây. 

Tầm quan trọng của Catalogue

  • Mục đích của thiết kế catalogue chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Do chất lượng cả về nội dung và hình ảnh lẫn việc in ấn ngày càng được cải thiện đáng kể, catalogue đang trở thành một trong những công cụ đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.
  • Người ta thường ví thiết kế catalogue cũng giống như thiết kế logo hay thiết namecard. Đó là một công cụ để xác định và tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Tại sao cần thiết kế Catalogue?

Catalogue chứa các thông tin cơ bản về nội dung và hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp. Khi cầm trên tay, khách hàng có thể lướt qua sản phẩm, tham khảo mô tả chi tiết và nắm chắc giá trước khi mua hàng.

Một cuốn Catalogue được thiết kế chỉnh chu về mặt mô tả sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ đưa ra lựa chọn sản phẩm nhanh chóng, từ đó nâng cao khả năng bán hàng.

Catalogue đem đến giá trị lâu dài cho doanh nghiệp. Một cuốn catalogue được thiết kế bắt mắt, ấn tượng sẽ được khách hàng giữ lại để tham khảo lâu dài.

Catalogue hỗ trợ đắc lực cho đội nhân viên trẻ khi chưa hiểu rõ về sản phẩm, giúp họ tự tin khi tư vấn không mắc sai lầm khi thuyết phục khách hàng.

Thiết kế catalog phải có hình ảnh bắt mắt, nội dung rõ ràng, chính xác. Với chất lượng in màu, đồ họa hiện đại sẽ góp phần tăng khả năng thu hút khách hàng, giúp quảng bá chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp.

Việc sử dụng catalogue giúp tăng hiệu ứng kinh doanh và quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc quảng cáo, marketing trên báo đài, tivi, mạng xã hội,…

Quy cách và các thông tin về Catalogue

  • Sử dụng công nghệ offsetin nhanh kỹ thuật số
  • Kiểu dáng và nội dung tùy vào file thiết kế của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa có thiết kế hãy liên hệ In Nhanh Thủ Đức để được tư vấn chi tiết nhất
  • Kích thước chuẩn thường là A4 hoặc A5. Tuy nhiên bạn vẫn có thể in hình dạng và kích thước khác
  • Chất liệu thường dùng Bìa là giấy Couches 300gsm, ruột Couches 150gsm, ngoài ra còn các chất liệu khác như giấy mĩ thuật, giấy kraft,...
  • In không hạn chế màu sắc

Nếu bạn vẫn đang phân vân về phần thiết kế Catalogue, có thể tham khảo một số mẫu tại:

https://innhanhthuduc.com/catalogue-tieu-chuan

Với các mẫu Catalogue  đa dạng về màu sắc, thiết kế, bố cục,... sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Song song đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các mẫu khác nếu bạn muốn.

Thêm vào đó, Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác từ In Nhanh Thủ Đức để đáp ứng mong muốn của mình:

 https://innhanhthuduc.com/collections/all 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH THỦ ĐỨC qua các kênh thông tin:

•     Hotline: 079 52 58 539

•     Website: www.innhanhthuduc.com 

•     Email: thuduc.in@gmail.com 

•     Fanpage: www.fb.com/thuduc.in   

•     Địa chỉ:  Đường số 1, KP6 P Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: