Namecard là gì? Các yếu tố cần có trong thiết kế namcard

Namecard là gì? Các yếu tố cần có trong thiết kế namcard
Tuesday,
22/11/2022
Đăng bởi: IN NHANH THỦ ĐỨC

Namecard là gì? Các yếu tố cần có trong thiết kế namcard

Name Card là một sản phẩm quan trọng và cần thiết trong việc kinh doanh của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào. Vậy Name Card là gì? Name Card có những thông tin gì? Hãy cùng In Nhanh Thủ Đức tìm hiểu nhé.

 1. Namcard là gì?

Name Card, hay còn được gọi là danh thiếp, hay Card Visit là một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật, thể hiện đầy đủ thông tin cơ bản của một doanh nghiệp, một cá nhân như tên, thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại, email và trang web.

Thông thường, mọi người sẽ thiết kế và in Name Card dựa theo logo, tông màu chủ đạo của thương hiệu và thể hiện đúng phong cách của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để có thể dễ dàng kết nối được với khách hàng mục tiêu. 

2. Thông tin cần có trên namcard

 - Tên và chức danh

Tên gọi, hay biệt danh là yếu tố không thể thiếu mỗi khi bạn mở đầu một lời giới thiệu, để mọi người dễ dàng xưng hô, dễ trò chuyện và trao đổi công việc với nhau.

Còn về chức danh, hãy dùng nó để mô tả chính xác nhất công việc của bạn. Khách hàng sẽ dựa vào đó để xác định chuyên môn của bạn và liên hệ hợp tác một cách nhanh chóng. 

Logo và tagline

Đây là 2 yếu tố chắc chắn phải có trong Card Visit. 

Logo giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, còn Tagline thì giúp củng cố và tăng cường trí nhớ về doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Do đó, dù để kích thước to hay nhỏ thì trên mỗi chiếc Card Visit buộc phải có Logo và Tagline, để thông qua hình dạng, màu sắc và từ ngữ đặc trưng đó mà khách hàng tiềm năng có thể nhận ra thương hiệu của bạn ở bất cứ nơi nào họ nhìn thấy như cửa hàng, website, thậm chí là quảng cáo…

​​​​​​​- Thông tin liên hệ

Đây là yếu tố chính để khách hàng giữ lại Name Card của bạn. Khi đã quyết định mua sản phẩm từ bạn, hay quyết định hợp tác với doanh nghiệp thì họ sẽ chủ động liên lạc. Do đó hãy chỉ cho khách hàng cách để liên lạc trực tiếp, đảm bảo họ có thể gọi hoặc gửi email bất cứ lúc nào.

Và sẽ tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh để xem xét có nên đưa địa chỉ liên hệ vào Name Card hay không. 

​​​​​​​- Website

Có phải bạn mong muốn rằng các khách hàng tiềm năng sẽ bị ấn tượng bởi tấm danh thiếp và sẽ tìm kiếm trang web của bạn để tham khảo thêm. Vậy thì hãy tạo URL trên trang web thật ngắn, thật đơn giản và dễ đánh máy, vì không ai muốn gõ lại một địa chỉ website quá dài đâu. 

Và địa chỉ URL này sẽ đưa khách hàng đến với trang chủ của website, hoặc một trang chào đón, nhưng nó phải đặc biệt ấn tượng để có thể giữ khách hàng ở lại lâu hơn.

​​​​​​​

3. Phương tiện truyền thông mạng xã hội

Hãy liệt kê một vài kênh hàng đầu của bạn để tạo ấn tượng tốt với khách hàng mỗi khi họ tìm kiếm. Bên cạnh đó nó còn giúp mở rộng cơ hội tiếp cận giữa khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp. 

Nhưng đừng liệt kê quá nhiều, vì một chiếc Name Card đẹp không nên có quá nhiều chữ đâu.

Dưới đây là một số mẫu name card có thể bạn sẽ thấy phù hợp với tính cách của mình. 

https://innhanhthuduc.com/kho-mau-thiet-ke-danh-thiep-in-nhanh-thu-duc

Nếu bạn đang tìm hiểu danh thiếp là gì, địa chỉ in danh thiếp chất lượng tốt nhất, hãy để In Nhanh Thủ Đức trả lời giúp bạn. Khách hàng đều có những đánh giá in danh thiếp rất tốt và tin tưởng sử dụng dịch vụ in của chúng tôi. Chất lượng in danh thiếp đảm bảo, kỹ thuật in hiện đại mà giá cả lại vô cùng rẻ – đó là những yếu tố khiến cho địa chỉ in của chúng tôi được tin tưởng đến như vậy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH THỦ ĐỨC qua các kênh thông tin:

•     Hotline: 079 52 58 539

•     Website: www.innhanhthuduc.com 

•     Email: thuduc.in@gmail.com 

•     Fanpage: www.fb.com/thuduc.in   

     •     Địa chỉ:  Đường số 1, KP6 P Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: