BANNER LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA BANNER TRONG QUẢNG CÁO?

BANNER LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA BANNER TRONG QUẢNG CÁO?
Wednesday,
20/07/2022
Đăng bởi: IN NHANH THỦ ĐỨC

BANNER LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA BANNER TRONG QUẢNG CÁO?

Nếu các bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, marketing online hoặc thiết kế website thì thuật ngữ banner hẳn sẽ không xa lạ với các bạn. Là những người tạo hoặc là tiếp cận với banner nhiều nhất liệu các bạn có biết Banner là gì? Tầm quan trọng của banner trong quảng cáo? Và có mấy loại banner? Để trả lời những câu hỏi này xin mời các bạn xem bài viết sau đây của IN NHANH THỦ ĐỨC nhé.

Banner là gì?

Trong tiếng Anh có nghĩa là biểu ngữ, khẩu hiệu chính trị, lá cờ.

Còn trong lĩnh vực truyền thông, banner được hiểu là bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, phục vụ cho các chiến dịch tuyên truyền, Marketing… Banner đã phát triển từ những tấm bảng biểu ngoài trời đến các quảng cáo trên website, hoặc với các quảng cáo truyền thông xã hội như trên Facebook, Instagram, Snapchat Geofilters và các quảng cáo truyền thông xã hội khác.

Thông thường banner sẽ có 3 loại chính như sau:

  • Banner báo, tạp chí là được thể hiện dưới dạng quảng cáo trên các ấn phẩm cầm tay như tạp chí, báo giấy. Kích thước của banner phụ thuộc vào người dàn Layout của ấn phẩm hoặc quy định của tòa báo. Thông thường, banner sẽ có bề rộng bằng với chiều ngang của mặt báo, tạp chí.
  • Banner biển hiệu cửa hàng loại banner này thường có các kích thước rất to được đặt ở những nơi đông người qua lại hoặc đặt trên cao để thu hút sự chú ý của người đi đường. Có tác dụng quảng bá thương hiệu, nhằm "recall" hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
  • Banner quảng cáo online Các banner quảng cáo online này cũng được đặt trên các website có đông lượng người truy cập như các trang báo lớn trong và ngoài nước. Hoạt động trên nền tảng Internet, bất cứ khi nào bạn online, bạn sẽ nhìn thấy những tấm ảnh quảng cáo này.

Tầm quan trọng của banner trong quảng cáo?

  • Trong quảng cáo truyền thông đặc biệt là lĩnh vực truyền thông online thì banner chiếm 1 vai trò hết sức quan trọng.
  • Banner còn có nhiệm vụ là điều hướng khách hàng khi khách hàng vào website để xem thông tin, nhằm lôi kéo khách hàng đến 1 sản phẩm nào đó.
  • Banner có thể giúp bạn gia tăng nhận thức về thương hiệu. Các thương hiệu như IBM, Apple, Target hoặc Nike sử dụng Banner ads để phát triển doanh nghiệp của họ thông qua quảng cáo thương hiệu.
  • Banner để trang trí cho website được đẹp hơn và có giá trị hơn trong mắt người dùng.
  • Sử dụng banner để thực hiện remarketing làm một chiến dịch thật sự hiệu quả, nhằm thu hút khách hàng quan tâm lại một lần nữa về sản phẩm.
  • Banner sẽ thu hút người truy cập vào website, nếu không có banner thì chúng ta sẽ rất khó khăn trong quá trình quảng cáo.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về phần thiết kế Banner, có thể tham khảo một số mẫu tại:

https://innhanhthuduc.com/kho-mau-thiet-ke-banner-in-nhanh-thu-duc

Với các mẫu Banner đa dạng về màu sắc, thiết kế, bố cục,... sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Song song đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các mẫu khác nếu bạn muốn.

Thêm vào đó, Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác từ In Nhanh Thủ Đức để đáp ứng mong muốn của mình:

 https://innhanhthuduc.com/collections/all 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH THỦ ĐỨC qua các kênh thông tin:

•     Hotline: 079 52 58 539

•     Website: www.innhanhthuduc.com 

•     Email: thuduc.in@gmail.com 

•     Fanpage: www.fb.com/thuduc.in   

     •     Địa chỉ:  Đường số 1, KP6 P Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 


 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: